Nhằm đáp ứng nhu cầu làm đẹp không gian nội thất trong nhà. Và mong muốn sở hữu ngôi nhà trong mơ của đa số khách hàng hiện nay. Công ty sàn gỗ – sơn nhà Nghệ An ra đời – khovatlieunghean.com –  nhằm đưa đến dịch vụ nội thất tốt nhất. Chúng tôi sẵn sàng phục vụ bạn mọi lúc, mọi nơi.

Kho vật liệu Nghệ An – Lý do gì mà bạn nên chọn chúng tôi?

Kho vật liệu Nghệ An đang ngày càng lớn mạnh. Và khẳng định bản thân qua nhiều hành trình đi đến con đường kí kết hợp đồng. Và có mối quan hệ với nhiều nhà thầu, doanh nghiệp lớn trong và ngoài tỉnh. Sự phát triển như vũ bão của các loại sàn gỗ. Đã dẫn đến nhiều công ty nội thất hay sàn gỗ ra đời. Mỗi công ty đều có những thế mạnh, đặc điểm riêng biệt. Trong số đó, không thể không kể đến “ Kho vật liệu Nghệ An”. Hãy đến với chúng tôi. Đơn giản vì chúng tôi sẵn sàng đáp ứng nhu cầu của bạn một cách tốt nhất, chuyên nghiệp nhất.

Với sự lãnh đạo tài năng, trí tuệ của những nhà quản lí. Cùng đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, nhiệt tình, hiếu khách, thúc trực 24/24. Mọi vấn đề cảu bạn sẽ được giải quyết trong chốc lát, nhanh gọn, tiện ích.
” Vì sao bạn nên chọn sàn gỗ NGHỆ An? “ Đơn giản vì nơi đây là một trong những địa chỉ sàn gỗ đã được khách hàng đánh giá bằng những sản phẩm mà họ đã và đang sử dụng của chúng tôi. Những khái niệm về hàng giả, hàng nhái sẽ không còn rình rập bạn khi bạn tin và sử dụng sản phẩm của chúng tôi.

Công ty chúng tôi có những loại sản phẩm nào sẽ làm hấp dẫn bạn?

Nếu như bạn đang muốn tìm cho mình một bộ sàn gỗ công nghiệp có xuất xứ từ: Đức, Malaysia, Thụy Sĩ, Bỉ, Thái Lan hay Thổ Nhĩ Kỳ? làm ván lót sàn thì hãy đến với chúng tôi. Từ những sản phẩm đơn giản cho đến cao cấp chúng tôi đều đáp ứng được cho bạn. Những sản phẩm sàn gỗ công nghiệp cao cấp của chúng tôi được nhập khẩu 100%. Đảm bảo hàng chính hãng, các chỉ số và thông số kĩ thuật cho bạn sự an toàn về chất lượng. Mọi chế độ, phúc lợi, bảo hành từ phía công ty sẽ không làm bạn thất vọng. Bạn sẽ không còn phải lo lắng mỗi khi sàn gỗ bị hỏng hóc. Chúng sẽ được bảo dưỡng cẩn thận, tỉ mỉ.

Ngoài các sản phẩm sàn gỗ công nghiệp. Chúng tôi còn cung cấp các loại sàn gỗ tự nhiên nếu như khách hàng có nhu cầu. Không phân biệt không gian, giới hạn, khi bạn có nhu cầu, chúng tôi có dịch vụ. Tất cả đều có ở đây, thật đơn giản nếu như bạn tìm đến chúng tôi.

Nếu như bạn đang có nhu cầu làm đẹp cho không gian của gia đình mình, đừng ngần ngại. Hãy nhấc máy lên và gọi cho chúng tôi, chuyên viên tư vấn sẽ  hướng dẫn và giúp bạn có cơ hội mua được sàn gỗ ưng ý nhất với mức giá phù hợp nhất.

Hotline tư vấn: 0975 943 109

Chiến lược phát triển của KHO VẬT LIỆU NGHỆ AN là gì?

  • Tập trung mở rộng, phát triển bền vững ngành nghề cốt lõi của Công ty sàn gỗ Nghệ An
  • Hoàn thiện chuỗi cung ứng dịch vụ sàn gỗ toàn quốc, đặc biệt tại các tỉnh, thành phố trọng điểm.
  • Liên kết với các doanh nghiệp cùng ngành nghề nội thất, mở rộng cơ sở hạ tầng, hợp tác với phương châm đôi bên cùng có lợi.
  • Đáp ứng tốt nhất nhu cầu của khách hàng thông qua việc tối ưu hóa chất lượng dịch vụ của Công ty.
  • Ứng dụng hệ thống quản trị doanh nghiệp, quản trị dịch vụ tiên tiến.
  • Ứng dụng công nghệ 4.0 vào hệ thống dịch vụ, đưa đến dịch vụ tốt nhất đến khách hàng.

Với mong muốn trở thành công ty sàn gỗ số 1 Việt Nam. Chúng tôi luôn không ngừng trau dồi bản thân. Cung cấp sản phẩm tốt nhất đến tay người tiêu dùng. Sàn gỗ được nhập khẩu từ những nhà máy nổi tiếng trên thế giới. Luôn: Hợp tác – Tôn trọng – Chăm sóc – Trách nhiệm với những dịch vụ mà mình cung cấp cho khách hàng.