Hiển thị 1–12 của 53 kết quả

Sàn Gỗ Egger – Thương Hiệu Sàn Gỗ Cao Cấp CHLB Đức

Sàn gỗ egger là một trong những thương hiệu sàn gỗ cao cấp nhất hiện nay, sản phẩm được nhập khẩu 100% từ Đức. Sàn gỗ egger được đánh giá cao là loại sàn gỗ có khả năng chịu nước tốt nhất trên thị trường Việt Nam hiện nay.  Egger là thương hiệu sàn gỗ truyền thống tại CHLB Đức, với lịch sử phát triển trên 50 năm, tính đến nay nó là một thương hiệu toàn cầu có mặt tại trên 30 Quốc Gia trên thế giới. Giá sàn gỗ công nghiệp egger nhập khẩu 100% từ Đức.

Cấu tạo sàn gỗ công nghiệp egger

Một tấm sàn gỗ công nghiệp Egger được cấu tạo từ 4 lớp:

  • Lớp 1: Lớp phủ bề mặt – Lớp chống trầy xước, chịu lực cho sàn gỗ công nghiệp.
  • Lớp 2: Lớp vân
  • Lớp 3: Lớp cốt gỗ HDF bằng bột gỗ, chịu lực, chống nước
  • Lớp 4: Lớp đáy: Cách ẩm, chịu nhiệt và thể hiện thương hiệu

Ngoài 4 lớp chính thì cấu tạo sàn gỗ công nghiệp còn có hệ thống hèm khóa. Tất cả các loại sàn gỗ công nghiệp đều có sử dụng hèm khóa ở cạnh để thuận tiện cho việc lắp đặt và tháo dỡ sàn gỗ…

Ưu điểm sàn gỗ công nghiệp egger

– Sự khác biệt của sàn gỗ Egger so với các dòng sàn gỗ khác thể hiện ở lớp vân gỗ và lớp cốt gỗ. Lớp cốt gỗ HDF của Egger thường được kết dính chặt, hạn chế sự giãn nở, cong vênh và khả năng chịu nước tốt và lớp vân gỗ tinh tế, thể hiện màu sắc rõ ràng, tự nhiên.

– Sàn gỗ egger có tính năng tự phục hồi trước những chấn động cơ học và mặt sàn êm ái và ấm áp dễ chịu. Sàn gỗ Egger cũng sở hữu tính năng giúp bạn có không gian dễ chịu, cách âm tốt, thích hợp cho nhiều không gian khác nhau.

– Được sản xuất hoàn toàn từ gỗ, không PVC là yếu tố không chỉ giúp Egger thân thiện với môi trường, an toàn sức khỏe cho cả trẻ em mà còn giúp dòng sản phẩm bền, chắc hơn.

– Chống trơn trượt, siêu chống nước, chế độ tự phục hồi sau chấn động cơ học đã đề cập ở trên chính là yếu tố chính giúp tuổi thọ sàn gỗ kéo dài lâu hơn, hạn chế mối mọt.

Lý do nên tin dùng sàn gỗ egger tại Quang Minh

– Cam kết chỉ cung cấp sản phẩm chính hãng. Chúng tôi có đầy đủ giấy tờ CO, CQ chứng minh rõ ràng nguồn gốc xuất xứ sản phẩm.

–  Sản phẩm được phân phối luôn kèm theo tem mác, bao bì có ghi rõ thông số kỹ thuật và tên nhà máy sản xuất.

– Đội ngũ thợ tay nghề cao, giàu kinh nghiệm trong nghề.

– Bảo hành sàn gỗ Egger thời gian từ 10 – 25 năm.

– Chúng tôi nhận hỗ trợ bảo trì, bảo dưỡng định kỳ với chi phí thấp theo yêu cầu khách hàng.

Contact Me on Zalo
0975 943 109